Sandie Gogaragedoor Repair Service Business Tại sao bóng đá trên truyền hình không thú vị

Tại sao bóng đá trên truyền hình không thú vị

Bạn có nhớ khi xem bóng đá giống như đi xem trận đấu không? Bây giờ nó là nỗi đau đớn khôn nguôi. Phần lớn độ che phủ yếu và lỏng lẻo. Đây là lý do tại sao mọi thứ không giống nhau:

Phạm vi bao phủ bên lề giống như xem một vở opera xà phòng hoặc chơi Trivial Pursuits®. Bạn không thích những câu chuyện quan tâm đến con người sao? Bạn có biết rằng những người chết xem trò chơi?

Lắng nghe một số nhà bình luận cũng giống như nghe một lão già qua hàng rào. Thật ngạc nhiên khi những người không phải huấn luyện viên này nghĩ rằng họ biết nhiều hơn huấn luyện viên? Bạn không thích nghe nói rằng tiền vệ không di chuyển chân của mình hoặc không ném với cơ thể của mình? Mọi vở kịch không thành công đều là một vở kịch ngu ngốc. Nag! Nag! Nag!

Người đánh giá vở kịch cần nhân viên phát thanh truyền hình đánh giá một vở kịch có tranh chấp. Một huấn luyện viên nói rằng anh ta không tin tưởng bất kỳ người đánh giá nào không phải là Bear Bryant. Cần bao nhiêu kỹ năng để xem liệu đầu gối của một cầu thủ có hạ xuống trước khi anh ta lóng ngóng hay không?

Các nhà điều hành đã trở thành ngôi tin ve neymar sao truyền hình. Ai là kẻ đã đưa micro cho họ? Trọng tài đưa ra các tín hiệu phạt đền bình thường nhưng vẫn đưa ra tín hiệu một lần nữa khi họ thông báo rằng người chuyền bóng bị viêm khẩu trang và đầu tiên đó là một nửa khoảng cách đến khung thành. Vào thời điểm họ chạy đến đó, mọi người đều biết hình phạt là gì, mức phạt là bao nhiêu và quả bóng sẽ được đặt bằng một nửa khoảng cách tới khung thành. Người bà đã khuất của tôi biết các tín hiệu bằng tay.

Các vết thương được bao phủ như đám tang Kennedy. Các báo cáo gửi lại từ phòng thay đồ rằng cầu thủ này hiện có bảy lớp băng trên chân thay vì chỉ năm lớp. Báo cáo đặc biệt: họ đã thêm một lớp băng khác.

Các báo cáo đặc biệt cho bạn biết rằng các đội đã chơi trước đó và họ bỏ các lượt chơi cũ vào giữa hành động hiện tại. Điều này làm cho những người già chúng tôi bối rối.

Thương mại hóa đã hoàn toàn vượt qua giai đoạn cuối đại học của môn thể thao này. Chúng ta thường có Tô màu cam, Tô đường, Tô hoa hồng và tô Bông. Đây là một thử nghiệm nhỏ. Bây giờ những cái bát đó được gọi là gì? Nếu bạn định thương mại hóa các môn thể thao đại học, thì hãy bắt đầu trả cho người chơi nhiều hơn tiền học phí, tiền ăn và tiền phòng. Các cầu thủ đang liều mạng, chịu đựng những huấn luyện viên mồm mép (à, không phải tất cả), và đánh đập cơ thể họ đau đớn suốt đời (ngoại trừ những người đá). Trả tiền cho họ!