Sandie Gogaragedoor Repair Service Business Huấn luyện theo giác quan thông thường, dạy cách đánh cho người chơi bóng chày thuộc Liên đoàn nhỏ

Huấn luyện theo giác quan thông thường, dạy cách đánh cho người chơi bóng chày thuộc Liên đoàn nhỏ

Một điều tôi học được trong 21 năm huấn luyện đội bóng chày trẻ là không có cách nào hoàn hảo để huấn luyện các cầu thủ bóng chày. Tôi chưa bao giờ coi mình là chuyên gia dạy các vận động viên chơi bóng trẻ 7-12 tuổi những kỹ thuật đánh tinh tế nhất. Thành công nhất mà tôi có được khi cải thiện kỹ thuật của những người thợ săn là khi tôi không quá huấn luyện họ. Tôi đã tham dự phần chia sẻ của mình về các hội nghị bóng chày và các phòng khám đánh.

Đôi khi tôi cảm thấy bối rối hơn so với khi mới vào nghề. Những huấn luyện viên đánh mà tôi thích nhất là những người không chỉ đơn giản hóa kỹ thuật đánh mà còn cả cách giải thích để các cầu thủ trẻ hiểu được. Hầu hết các diễn giả tại các phòng khám này đều có kiến ​​thức đáng kinh ngạc về đánh nhưng tôi tin rằng nhiều người nên tập trung vào các bài học của họ cho những người chơi trẻ hơn. Với điều đó, tôi muốn chia sẻ năm sai lầm lớn nhất mà tôi thấy các cầu thủ trẻ mắc phải trong năm này qua năm khác và những gì tôi làm để sửa chữa chúng.

Sai lầm # 1 là người đánh bóng bước về phía đế thứ ba bằng chân trước. Đối với những người ngang ngược, nó sẽ là bước đi đầu tiên. Đối với các cầu thủ trẻ, đây có thể là lỗi đánh phổ biến nhất mà tôi thấy. Thay vì bước về phía người ném bóng hoặc thậm chí chỉ nhấc chân trước và đặt chân xuống, nhiều người chơi bước về phía thứ ba.

Điều này cũng có thể làm mất toàn bộ nhịp điệu của cú swing của người chơi và cũng làm giảm lượng lực mà người chơi có thể đặt vào cú swing. Nếu người đánh bóng tiếp xúc và đánh bóng công bằng, bóng thường là vật tiếp đất về phía bên phải của sân. Rất dễ nhận ra khuyết điểm này. Để sửa nó có thể mất thời gian. Những gì tôi làm là lấy hai miếng gỗ 2X4, mỗi miếng dài khoảng 36 “. dang van lam Đặt chúng vào mỗi bên chân của người chơi trong khi thực hành đánh bóng sẽ buộc chân trước của anh ta không thể bước sang một bên. Rất hiếm khi người chơi thực sự bước vào gỗ trong khi đánh bóng . Huấn luyện viên nên yêu cầu người đánh bóng tập bước trước mà không cần vung trong một vài cú ném bóng. Một buổi tập thường sẽ không giải quyết được vấn đề nhưng trong một khoảng thời gian, điều này có thể hiệu quả nhiều lần hơn là không với hầu hết các cầu thủ trẻ. Bạn cũng có thể sử dụng hai cây vợt nhưng tôi thích gỗ hơn vì dơi có thể lăn.

Sai lầm # 2 là khi người đánh bóng tiến một bước quá lớn về phía người ném bóng. Nhiều huấn luyện viên dạy đánh đòn dạy rằng người đánh cần hạn chế cử động đầu quá mức. Khi người chơi tiến thêm một bước dài, đầu của anh ta có thể giảm từ 4-6 “trở lên. Ngoài ra, việc bước quá xa về phía trước có thể hạn chế lực và xoay hông của người đánh. Để hạn chế điều này, tôi sẽ lấy một miếng gỗ phẳng giống như một miếng “ván ép 4” dài X36 “. Điều này sẽ phải được cắt theo kích thước. Tôi đặt nó khoảng 6-8 “phía trước bàn chân trước của người chơi. Anh ta phải tránh dẫm lên. Một lần nữa, huấn luyện viên hoặc phụ huynh phải cho người chơi lặp lại nhiều lần để củng cố trí nhớ của cơ thể về hành động đó.

Sai lầm thứ 3 là khi người chơi ngẩng đầu lên quá sớm. Tất cả những ai đã từng đánh bóng chày hoặc bóng mềm đều muốn xem kết quả của nỗ lực của họ. Ở cấp độ trẻ, những người đánh bóng đôi khi sẽ di chuyển đầu quá sớm, làm mất vị trí của bóng được ném. Điều này gần tương đương với việc một người đánh bóng nhắm mắt lại và cố gắng đánh bóng. Các cầu thủ trẻ có xu hướng làm điều tương tự khi đánh bóng phát bóng. Đầu tiên, tôi yêu cầu người chơi đánh bóng ra khỏi tee và anh ta phải hét lên “đánh” khi tiếp xúc. Khi mang đến cho họ thêm thử thách, điều này buộc họ phải tập trung hơn và họ sẽ có xu hướng chú ý đến quả bóng. Kỹ thuật thứ hai là đánh mã màu cho một vài quả bóng.

Tôi thường sử dụng băng keo của họa sĩ màu xanh trên một số và băng keo màu vàng trên những bức khác và giữ một số không được đánh dấu. Vì vậy, chúng tôi có màu xanh, vàng và trắng. Huấn luyện viên và phụ huynh, nếu bạn làm điều này, đừng đánh dấu các quả bóng bằng băng keo. Một lát nhỏ khoảng hai inch mỗi bên là đủ. Sau đó, một huấn luyện viên sẽ ném các quả bóng và người đánh bóng phải theo dõi hoặc đi theo quả bóng chày vào găng tay của người bắt bóng. Sau đó, anh ta sẽ gọi ra màu sắc sau khi anh ta nhận ra nó. Bước tiếp theo trong bài tập này là lấy gậy đánh bóng và hét ra màu sau khi vung và tiếp xúc. Tôi đã có kết quả khá tốt với hai cuộc tập trận này.