Sandie Gogaragedoor Repair Service Business Đây là một mẹo nhỏ sẽ giúp ích cho mọi người

Đây là một mẹo nhỏ sẽ giúp ích cho mọi người

Putting là một trong những phần quan trọng nhất của gôn và là khu vực có thể cho phép gôn thủ cắt được nhiều cú đánh nhất từ ​​điểm chấp và vòng của họ. Không có gì tuyệt vời hơn là ra ngoài và kết thúc một vòng gôn mà không có một quả putt 3 nào. Đọc tiếp mẹo đánh sẽ giúp bạn cải thiện cách đánh của mình.

Vậy mẹo thần kỳ này là gì? Mẹo này bao gồm hai cuộc tập trận cần được thực hành lặp đi lặp lại. Mỗi Tiger Woods sử dụng cả hai mũi khoan này để cải thiện cú đánh của barca vs juventus mình. Bài đầu tiên trong số các bài tập này bao gồm các cú gạt bóng 3, 5, 7 và 10 foot, hai tees trong gôn và nhiều quả bóng gôn. Làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bắt đầu với cú gạt bóng 3 chân bằng cách đặt bóng gôn của bạn lên cách lỗ khoảng 3 mét với cú đánh bóng rất ít hoặc không bị đứt. Đặt đầu người đánh bóng của bạn phía sau bóng và đặt một điểm phát bóng xuống đất ở cả hai bên. Sau đó, đặt quả bóng gôn này đến quả bóng gôn khác cho đến khi bạn có thể thực hiện 50 cú gạt bóng này liên tiếp. Sau khi thực hiện 50 liên tiếp, quay trở lại 5 foot, sau đó 7 foot, và cuối cùng là 10 foot. Bạn có thể muốn giảm tiêu chuẩn xuống 25 liên tiếp ở các cú putt 7 và 10 foot, nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn.

Máy khoan này sẽ giúp bạn quen với việc vuốt gậy một cách nhất quán mà không cần đẩy hoặc kéo cú đánh của bạn. Phần thứ hai của mẹo này bao gồm các cú đánh bóng bằng chân 15, 25 và 35. Bạn sẽ không cần bất cứ thứ gì khác ngoài cú gạt bóng của mình và một lượng bóng gôn tốt. Đọc tiếp để biết hướng dẫn.

Về cơ bản, bạn sẽ thiết lập cho mình 15 cú đánh bóng bằng chân và thực hiện những việc sau: Chọn một đường, đặt mình trên đường của bạn, thực hiện một hoặc hai cú đánh thực hành trong khi nhìn vào lỗ, đặt gậy gạt bóng của bạn sau bóng, nhìn vào lỗ lần cuối, và sau đó đánh bóng vào lỗ. Thực hiện chính xác như vậy trong 20 lần đặt mỗi khoảng cách.

Mục tiêu của bài tập này là để đạt được cảm giác khi đặt. Đừng nghĩ về cú putt, mà hãy cảm nhận cú putt. Cái lỗ giống như một bóng đèn trong phòng và khi tắt đèn đi, bạn vẫn có thể nhìn thấy nó trong bóng tối vài giây. Đó là khái niệm tương tự với việc nhìn vào lỗ trước khi bạn thực hiện cú gạt. Bạn vẫn có thể nhìn thấy lỗ trong vài giây và điều này sẽ giúp bạn đưa bóng đến gần lỗ hơn.

Sử dụng hai bài tập này và bạn sẽ có thể đặt tốt hơn mỗi khi bạn bước lên green.