Sandie Gogaragedoor Repair Service Business Cách tùy chọn Spread đang thay đổi bóng đá đại học và chuyên nghiệp

Cách tùy chọn Spread đang thay đổi bóng đá đại học và chuyên nghiệp

Tùy chọn lây lan đã bùng nổ trên bối cảnh của trường đại học và bóng đá NFL trong mùa giải này sau một vài năm phù hợp và bắt đầu. Với sự nổi lên của Johnny Football từ Texas A&M trong NCAA, và sự xuất hiện của Colin Kaepernick cho San Francisco 49ers trong NFL, tùy chọn lây lan, hoặc tùy chọn đọc như nó đôi khi được gọi, đã trở thành một trong những trò chơi tấn công khó nhất để chống lại.

Theo ESPN, Green Bay Packers đã bắt đầu nghiên cứu cách chạy và bảo vệ trước tùy chọn đọc. Packers đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp bởi 49ers, người mà tiền vệ Colin fc bayern münchen Kaepernick đã lập kỷ lục playoff NFL vì vội vàng. Tỷ số chung cuộc 45-31 có thể khiến điều phối viên phòng thủ Dom Capers của Green Bay mất việc, nhưng ban huấn luyện quyết định giữ anh lại và gửi anh đến Texas A&M để tìm hiểu thêm về sơ đồ tấn công.

Mặc dù quyền chọn đọc không bắt nguồn từ Texas A&M, nhưng họ đã phát triển nó thành một trong những lực lượng tấn công mạnh mẽ nhất trong bóng đá đại học. Đứng sau sự dẫn dắt của Johnny “Football” Manziel, Texas A&M Aggies chỉ thua hai trận đầu mùa giải 2012-2013. Họ làm đảo lộn Alabama Crimson Tide số 1, và chạy khắp các Sooners Oklahoma trong Cotton Bowl. Manziel đã lập kỷ lục NCAA và SEC, đồng thời giành được Heisman Trophy.

Johnny Football không phải là người đầu tiên chạy tùy chọn chênh lệch, nhưng được cho là người giỏi nhất trong lĩnh vực này. Tim Tebow nổi tiếng với nó tại Florida, trong khi Cam Newton đã chạy và ném cho Carolina Panthers kể từ khi gia nhập NFL.

Với lớp Dự thảo NFL năm nay, thêm hai tân binh tham gia giải đấu có thể chạy tùy chọn, với kết quả thảm hại. Seattle Seahawks ghi được 150 điểm trong ba trận đấu thường lệ của mùa giải và giành chiến thắng trong trận đấu playoff với Russell Wilson đang thực hiện hành vi phạm tội, và Washington Redskins đã lọt vào vòng loại trực tiếp sau khi khởi đầu mùa giải 3-6 sau tân binh Robert Griffin III, trước Griffin đã ra ngoài với một chiếc ACL bị rách sau khi bị căng đầu gối.

Sau khi thay thế Alex Smith, Colin Kaepernick là bộ tứ vệ thành công nhất để chạy quyền chọn chênh lệch ở NFL mùa này, dẫn dắt San Francisco 49ers đến bờ vực của chiến thắng Super Bowl. Thành công mà anh ta và các tiền vệ thuộc quyền lựa chọn đọc khác trải qua đã khiến các điều phối viên phòng thủ phải nghiên cứu cách ngăn chặn điều đó.

Đây là động lực thúc đẩy Green Bay Packers học hỏi từ những điều tốt nhất ở College Station, TX. Huấn luyện viên trưởng Kevin Sumlin của Aggies vừa huấn luyện vừa phải phòng thủ trước phương án dàn trải, trong khi Manziel là một trong những hậu vệ cánh nhanh nhất, thông minh nhất, dễ thích nghi nhất mà ai cũng có thể nhớ được.

Sau khi bị dán nhãn là một hành vi phạm tội mánh lới quảng cáo khi Tebow điều hành nó tại Florida, NFL bắt đầu tỉnh ngộ ra thực tế rằng tùy chọn chênh lệch có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho một hàng thủ không có khả năng chống lại nó. Tebow và Newton là những tiền vệ được biết đến nhiều nhất khi thực hiện hành vi tấn công này, và trong khi họ đã gặp khó khăn một chút trong giải đấu, những người chơi mới hơn, những người quen thuộc với nó đang có nhiều thành công hơn vì nó đã trở nên dễ chấp nhận hơn đối với những người điều phối tấn công.